SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA CD MOBILE CRM VÀ QUẢNG CÁO ZALO ADS

MOBILE-CRM-VÀ-QUANG-CAO-ZALO
MOBILE-CRM-VÀ-QUANG-CAO-ZALO

SỰ KẾT HỢP GIỮA MOBILE CRM VÀ QUẢNG CÁO ZALO

QUẢNG CÁO ZALO VÀ ỨNG DỤNG MOBILE CRM LÀ XU HƯỚNG MỚI 2019

Có thể nói ứng dụng lấy số điện thoại khi khách hàng vào trang web còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây sẽ là xu hướng phát triển tất yếu trong nhiều năm tới đây. Bên cạnh số người sử dụng Internet chuyển từ máy tính để bàn sang điện thoại di động đã tăng vọt trong những năm gần đây. Với hơn 50% người dùng truy cập từ các thiết bị di động. Mặc dù còn trong giai đoạn phát triển nhưng CRM Mobile đã có những bước tiến mạnh vào cuối năm 2016 với nhiều tiện tích hơn trong việc thu thập thông tin  khách hàng.

Thêm vào đó, quảng cáo zalo của người Việt cũng tăng trưởng đáng kể trong cuộc đua trong ngành quảng cáo online hiện nay. Các hình thức quảng cáo trên zalo đa dạng hơn, phong phú hơn và hoàn thiện hơn trước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bởi hơn ai hết, zalo được sáng tạo bởi người Việt, dành cho người Việt. Am hiểu tâm lý cũng những hành vi tiêu dùng Việt. Chưa hết, những hình thức quảng cáo zalo trong giai đoạn hiện nay, chủ yếu tập trung trên thiết bị di động. Đây cũng chính là lý do sự kết hợp giữa Mobile CRM và quảng cáo zalo là xu hướng mới 2017 này.

GIẢI PHÁP NÀO CHO SỰ KẾT HỢP GIỮA MOBILE CRM VÀ QUẢNG CÁO ZALO

Như đã phân tích, các hình thức quảng cáo zalo hiện nay, tập trung vào mảng di động nhiều hơn. Với sự chọn lựa chi tiết, tối ưu đều dành cho thiết bị di động. Cụ thể hơn, với quảng cáo trên zalo, người dùng có thể kết hợp chọn lựa chi tiết hơn, các hệ điều hành trên di động: Android, IOS, Window Phone,…Quảng cáo zalo cũng có thể tùy  chỉnh dẫn khách hàng về trang ZALO OA hoặc trang web bất kỳ nào mà các bạn mong muốn.

Do đó, giải pháp lấy số điện thoại mỗi khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn sẽ hoạt động tốt hơn trên quảng cáo zalo này.

Một ví dụ khá thực tế để các bạn tham khảo sự kết hợp giữa Mobile CRM và quảng cáo zalo hoạt động hiệu quả như thế nào:

  • Bạn kinh doanh lĩnh vực Thẩm Mỹ Viện Spa trên TP.HCM. Và bạn mong muốn biết thông tin truy cập của khách vào trang web của mình. Từ độ tuổi, giới tính, thông tin liên hệ là sđt, thông tin facebook khách hàng.
  • Rất đơn giản, với quảng cáo zalo và ứng dụng Mobile CRM sẽ là giải pháp hiệu quả không tưởng. Các bạn vừa có thể quảng cáo Spa của mình, vừa thu thập thông tin khách hàng nữa. Cụ thể như sau:
  • Với quảng cáo zalo, các bạn yêu cầu quảng cáo với độ tuổi giới hạn nhất định, từ 22-40, chọn giới tính nữ ( thông thường nữ sẽ có nhu cầu làm đẹp cao hơn nam giới). Chọn vị trí quảng cáo là TP HCM, chạy trên thiết bị di động mong muốn ( Android, IOS hoặc các hệ điều hành khác)
  • Và như vậy, mỗi khi khách hàng thuộc tập đối tượng trên. Truy cập vào bài quảng cáo có dẫn về trang web của bạn. Hệ thống Mobile CRM sẽ có đầy đủ thông tin khách hàng vừa truy cập. Bao gồm đầy đủ các thông tin liên lạc khi cần thiết, thời gian truy cập.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

0906.143.917

DIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAM – đơn vị thực hiện các chiến dịch ứng dụng lấy số điện thoại Mobile CRM uy tín hiện nay

  • Miễn Phí Công Cụ Form Lấy Số Điện Thoại Khách Hàng Khi Vào Website (Wifi,Internet,Cookies,Https)
  • Tỷ Lệ Thu Thập Form Của Khách Trên Website Lên Đến 95% - Cao Nhất Việt Nam Hiện Tại
  • 100% Quét Được Facebook Page, Group, UID - Đăng Kí Ngay ⇩


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Tư Vấn (24/7) Call + Zalo0906.143.917