ỨNG DỤNG CD MOBILE CRM VÀO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CD Tool

UNG-DUNG-LAY-SO-DIEN-THOAI-VÀO-CHĂM-SÓC-KHÁCH-HÀNG
UNG-DUNG-LAY-SO-DIEN-THOAI-VÀO-CHĂM-SÓC-KHÁCH-HÀNG

ỨNG DỤNG MOBILE CRM VÀO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ỨNG DỤNG MOBILE CRM VÀO CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nguồn dữ liệu khách hàng chính là yếu tố “sống còn” của mỗi Doanh nghiệp. Bạn có nhiều cơ sở dữ liệu (và dĩ nhiên dữ liệu phải chính xác) thì doanh nghiệp bạn càng phát triển. Cơ hội cạnh tranh càng cao hơn. Tuy nhiên vấn đề được đạt ra với doanh nghiệp là làm thế nào để có được DATA khách hàng chuẩn và chính xác.

Mỗi doanh nghiệp hiện nay đều có website của riêng mình. Những nguồn truy cập từ khách hàng chính là cơ sở để thu thập dữ liệu. Chỉ cần khách hàng vào website của bạn với thiết bị di động. Ứng dụng Mobile CRM sẽ thu thập mọi thông tin của khách hàng. Bao gồm: sđt – facebook cá nhân, thông tin thời gian truy cập, vị trí truy cập của khách hàng và đường dẫn website mà khách hàng đang thực hiện tương tác của mình.

Có nghĩa từ cơ sở dữ liệu thông tin này, bạn có được những kế hoạch chiến lược nhằm thiết lập được mối quan hệ lâu dài với khách hàng, tạo được mối quan hệ tương tác giữa sản phẩm với khách hàng.

Quản lý và chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp cho bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn, doanh thu từ đó sẽ tăng lên theo sự phát triển của khách hàng. Thiết lập sử dụng cơ sở dữ liệu để marketing hiệu quả có thể giúp bạn thực hiện tốt công việc này.

CƠ CHẾ THỰC HIỆN CỦA HỆ THỐNG LẤY SỐ ĐIỆN THOẠI MOBILE CRM

Hệ thống sẽ thu thập dữ liệu, nhận dạng thuê bao của khách hàng rồi import vào cơ sở dữ liệu dưới dạng bảng tính bao gồm các trường thông tin: Số điện thoại, khu vực vị trí địa lý, đường link bài viết khách hàng đã xem. Các bạn có thể xuất file dưới dạng pdf, excel, csv,…

Từ cơ sở dữ liệu khách hàng, Doanh nghiệp có thể thực hiện các giải pháp chăm sóc khách hàng từ truyền thống đến hiện đại.

Doanh nghiệp thực hiện các giải pháp chăm sóc khách hàng như: Telesale, Inbox Facebook, quản lý trên Zalo,…và rất nhiều giải pháp khác mà doanh nghiệp có thể thực hiện khi có thông tin khách hàng.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

0906.143.917

DIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAM – đơn vị thực hiện các chiến dịch ứng dụng lấy số điện thoại Mobile CRM uy tín hiện nay

  • Miễn Phí Công Cụ Form Lấy Số Điện Thoại Khách Hàng Khi Vào Website (Wifi,Internet,Cookies,Https)
  • Tỷ Lệ Thu Thập Form Của Khách Trên Website Lên Đến 95% - Cao Nhất Việt Nam Hiện Tại
  • 100% Quét Được Facebook Page, Group, UID - Đăng Kí Ngay ⇩


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Tư Vấn (24/7) Call + Zalo0906.143.917