ỨNG DỤNG CD MOBILE CRM VÀO QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN ADS

UNG-DUNG-LAY-SO-DIEN-THOAI-CHO-BDS
UNG-DUNG-LAY-SO-DIEN-THOAI-CHO-BDS

ỨNG DỤNG MOBILE CRM VÀO QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN

TẠI SAO ỨNG DỤNG MOBILE CRM LẠI TỐI QUAN TRỌNG TRONG QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN

DATA khách hàng luôn là nguồn tài nguyên quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp. Nhưng nhìn vào thực tế hiện nay chúng ta lại thấy điều ngược lại. Nạn Spam diễn ra quá tràn lan và phổ biến. Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân nghĩ nhiều đến việc đi mua một danh sách số điện thoại hoặc Email rồi “Spam” và mong chờ sẽ có khách hàng. Nhưng lượng data khách hàng ấy có thực sự trung thực và chính xác ?

Trong nghề bất động sản cũng vậy, các bạn đang “đổ tiền” để chạy quảng cáo hay mua lượng cơ sở dữ liệu khách hàng một cách lãng phí. Bên cạnh đó, data khách hàng có sẵn lại hoàn toàn chưa đúng một chút nào.

Đã bao giờ các bạn nghĩ rằng tồn tại một giải pháp vừa có thể quảng cáo các dự án bất động sản của mình và vừa thu thập thông tin khách hàng từ những nguồn quảng cáo đó. Với giải pháp này, lượng thông tin khách hàng sẽ chính xác hơn bao giờ hết. Bởi nó chính là lượng  khách hàng tiềm năng của mình. Giải pháp này vừa tiết kiệm chi phí không đáng có khi mua data khách hàng. Và vừa tốt ưu hóa chi phí quảng cáo thường ngày của bạn.

Giải pháp Mobile CRM giúp bạn thu thập mọi thông tin của khách hàng khi bắt đầu vào trang web. Từ sđt, facebook cá nhân, thời gian vào trang web, và vào trang từ nguồn dẫn nào.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP KẾT HỢP ỨNG DỤNG MOBILE CRM VÀO QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN

Kết hợp Mobile CRM và quảng cáo Google Adwords

Có thể coi đây là giải pháp tốt nhất trong ngành bất động sản hiện nay. Với quảng cáo từ khóa google hoặc quảng cáo banner google trên nền tảng thiết bị di động. CHỉ cần khách hàng nhấp vào quảng cáo, các bạn sẽ có mọi thông tin của khách hàng cần thiết.

Với Google Adwords, các bạn có thể chọn lựa quảng cáo tìm kiếm từ khóa google hoặc quảng cáo hiện thị hình ảnh google. Và tất cả đều được thực hiện trên nền tảng thiết bị di động.

Kết hợp Mobile CRM và quảng cáo zalo

Nếu như quảng cáo Google Adwords đang quá tràn làn và phổ biến, thì quảng cáo zalo sẽ là giải pháp lý tưởng để tránh sự nhàm chán từ khách hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng lấy số điện thoại Mobile CRM sẽ hoạt động khá tốt trên nền tảng của quảng cáo zalo. Bởi Zalo chỉ xuất hiện trên giao diện di động mà thôi.

Với 2 giải pháp quảng cáo zalo và Google Adword kết hợp Mobile CRM sẽ mang lại hiệu quả đáng bất ngờ. Tại CHÚNG TÔI – đơn vị cung cấp giải pháp Mobile CRM và đã thực hiện nhiều chiến dịch lấy số điện thoại trong ngành Bất Động Sản.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

DIGITAL MARKETING AGENCY VIỆT NAM – đơn vị thực hiện các chiến dịch ứng dụng lấy số điện thoại Mobile CRM uy tín hiện nay

  • Miễn Phí Công Cụ Form Lấy Số Điện Thoại Khách Hàng Khi Vào Website (Wifi,Internet,Cookies,Https)
  • Tỷ Lệ Thu Thập Form Của Khách Trên Website Lên Đến 95% - Cao Nhất Việt Nam Hiện Tại
  • 100% Quét Được Facebook Page, Group, UID - Đăng Kí Ngay ⇩


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo

Tư Vấn (24/7) Call + Zalo0906.143.917